MC Hà Trinh và quan điểm làm đẹp của phụ nữ thời đại

(Star News) – Kể từ sau cuộc thi Én vàng với giải thưởng Quán quân, MC Hà Trinh càng ý thức hơn trong việc mặc đẹp và đó là điều góp phần không nhỏ trong sự thành công hiện tại của nàng Én này.

1-4

Hoà chung không khí giao mùa vào những ngày đầu tháng 3, MC Hà Trinh đã cùng với stylist Kye Nguyễn và nhiếp ảnh gia Chu Dũng thực hiện những hình ảnh streetstyle cực chất. Én vàng 2016 cho biết thời trang là niềm đam mê thứ 2 của cô sau việc dẫn chương trình, bởi thành công hiện tại của Hà Trinh tới thời điểm này có một phần là do phong cách mặc đẹp mà cô xây dựng trong thời gian qua. Không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn trang phục đắt tiền hay đòi hỏi phải có thương hiệu, những bộ quần áo dạo phố hay mặc tham gia event, dẫn chương trình của cô đều là có giá thành khá vừa túi. Quan trọng nhất là Hà Trinh luôn biết cách phối hợp để đẹp trong mắt người nhìn.

1-2

Mặc dù đã có ý thức mặc đẹp từ khi bắt đầu công việc dẫn chương trình, nhưng sau cuộc thi Én Vàng 2016, Hà Trinh càng quan trọng vấn đề này. “Én vàng 2016” cho rằng ngoài việc mặc đẹp là cách tôn trọng khán giả, việc xuất hiện trên sân khấu với ngoại hình đẹp còn giúp cô tự tin trước nhiều đồng nghiệp và cả khách hàng. Khác với nhiều phụ nữ quan điểm đẹp là khi chi bộn tiền vào chuyện sắm sửa, dao kéo hay mua đồ hiệu đắt tiền, MC Hà Trinh lại muốn đẹp trong giới hạn của bản thân. Tủ đồ của Hà Trinh không quá lớn, nhưng mỗi bộ trang phục đều được cô tái sử dụng với những kiểu phối khác nhau. Cô không phung phí chuyện shopping nhưng mỗi item thời trang cô chọn đều có thể sử dụng để phối nhiều style khác nhau và đa dụng. Quan điểm đẹp của phụ nữ hiện đại với Hà Trinh là phải có sự thông minh và “tính toán” để đẹp không phung phí.

2-32-4

MC Hà Trinh khẳng định: “Với nghệ thuật, tài năng là yếu tố cần thiết để tạo nên thành công dài. Và với nghề dẫn chương trình, thì không chỉ có tài năng mà MC còn phải duyên và ưa nhìn mới thu hút sự chú ý của khán giả. Với các MC nữ, việc làm đẹp còn phải được quan trọng hơn vì gương mặt và phong cách là “điểm cộng” đầu tiên trước khi họ cất giọng nói”.

3-23-4

Thông tin êkip

Photo: Chu Dũng

Stylist: Kye Nguyễn

Make up: Hiwon

Costumes: Emily House, LV, Saint Laurent, Rick Owen

Hoàng Minh | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *