Lên chức bố, Nam Cường ngày càng trẻ trung phong độ

(Star News) – Với những hình ảnh ngày càng bảnh bao phong độ, nhiều người khó lòng tin nam ca sĩ “Bay giữa ngân hà” đã là ông bố ngoài 30 tuổi.

Mới đây, trong một chuyến đi biểu diễn tại Đà Lạt, nam ca sĩ Nam Cường có những phút ngẫu hứng ghi lại nhiều hình ảnh trẻ trung và phong độ. Anh cho biết, bộ hình được chụp một cách ngẫu nhiên khi nhìn thấy khung cảnh Đà Lạt quá đẹp và muốn lưu lại những khoảnh khắc này.
IMG_5088
IMG_5091
Được biết, Nam Cường cũng là một người “cuồng đi” nên lúc nào mình cũng thích được chụp hình và lưu lại những kỷ niệm những nơi mình đã đi qua.
IMG_6715
IMG_6714
Nam Cường mang đến nét phong trần của một người đàn ông trưởng thành với chất thời trang sành điệu giữa khung cảnh mộng mơ của thành phố ngàn hoa.
IMG_5092
IMG_5093
Với những hình ảnh tươi trẻ, Nam Cường khiến nhiều người ngờ vực về số tuổi ngoài 30 của mình và đã là ông bố trẻ. Nếu như lúc trước thì Nam Cường hướng đến hình ảnh chững chạc trưởng thành thì bây giờ anh lại vui với những lời khen ngợi về sự trẻ trung của mình so với tuổi thật theo nhiều người nhận xét.
IMG_6717
IMG_5089
Anh cũng chia sẻ thêm về hình ảnh của người đàn ông ngoài 30: “Bây giờ trẻ hay già với mình không còn quan trọng. Điều mình mong muốn là làm được những gì cho gia đình và sự nghiệp ở tuổi 30. Còn ông trời cho mình được trẻ thì mình nên giữ dại gì phải làm cho mình già đi”.
IMG_6718
Anh cũng không giấu được niềm hạnh phúc trọn vẹn với gia đình nhỏ của mình: “Nhìn con lớn lên thay đổi mỗi ngày đối với Cường bây giờ đó là hạnh phúc. Thậm chí mình có thể chịu thiệt thòi hay thiếu thốn cũng không là vấn đề mà tất cả tình yêu hai vợ chồng luôn dành hết cho con”.
IMG_6708
IMG_6709
Dù đang hạnh phúc với cuộc sống riêng nhưng anh vẫn hoạt động tích cực trong sự nghiệp của mình với những sản âm nhạc được cập nhật thường xuyên với những màu sắc biến hóa khác nhau.
IMG_6713
IMG_6712
Năm vừa qua, Nam Cường khẳng định mình với nhiều sản phẩm tạo được sự chú ý như: phim ngắn Cơn mưa đến sau, MV Chưa một lần, Album Bolero Sương Lạnh Chiều Đông, 2 MV cho Tết là Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca và Mùa Xuân Đến.
IMG_6710
Tiếp nối thành công trong năm qua, thời gian tới Nam Cường cũng đang lên kế hoạch cho album nhac trẻ của mình dự kiến ra mắt vào tháng 4 này trước khi anh lên đường đi lưu diễn nước ngoài.
IMG_6706
Hiện tại anh cũng đang viết thêm một kịch bản phim ngắn thứ 2 dự kiến sẽ thực hiện khoảng giữa năm nay, đây được xem là một bộ phim ngắn nữa sau Cơn Mưa Đến Sau ra mắt tháng 8 năm ngoái. Dự án này hy vọng mang đến nhiều bất ngờ dành cho công chúng.
 
Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *