Hy sinh nhan sắc, Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập giành giải nhất tuần tại Cặp Đôi Hài Hước

(Star News) – Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập đã có một màn “lột xác” ngoạn mục dù xuất hiện với ngoại hình xấu xí. Sự duyên dáng, hài hước trong tiểu phẩm dự thi cùng sự “trưởng thành” sau một quá trình dài đã giúp cặp đôi lần đầu tiên giành được giải thưởng nhất tuần Cặp Đôi Hài Hước.

Trong tập 7 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước với chủ đề Lầm, cặp đôi Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập gửi đến khán giả truyền hình tiểu phẩm Bến bờ hạnh phúc. Một lần nữa, ca sĩ Châu Gia Kiệt chấp nhận hy sinh vẻ ngoài điển trai của mình để vào vai Gương Thần với ngoại hình đen đúa, xấu xí.

Tuyen Map Chau Gia Kiet (12)

Người hâm mộ dường như không còn nhận ra được hình ảnh đẹp trai quen thuộc của chàng ca sĩ Anh chàng đẹp trai. Tuyền Mập vào vai hoàng hậu, ở đoạn đầu cô xuất hiện lung linh, đẹp đẽ nhưng ở cuối tiểu phẩm khuôn mặt của Tuyền Mập cũng trở nên lấm lem.

Tuyen Map Chau Gia Kiet (16)

Tiểu phẩm của cặp đôi kể về bà hoàng hậu, để trở thành người đẹp nhất bà sai Gương Thần đi giết Bạch Tuyết. Vì mải mê chạy theo nhan sắc hòng có được một tình yêu mà hoàng hậu quên mất rằng bên cạnh bà luôn có Gương Thần, chính là tình yêu đích thực của bà.

Tuyen Map Chau Gia Kiet (20)

Tuyen Map Chau Gia Kiet (1)

Với tiểu phẩm này, cả 4 vị giám khảo đều đồng lòng đánh giá cao sự thay đổi của Tuyền Mập và Châu Gia Kiệt. Dù hóa trang xấu xí, hai mỹ nhân Việt Trinh và Kiều Oanh đều cho rằng Tuyền Mập “hôm nay rất đẹp, đẹp từng centimet, đẹp mà sang”. Trước sự tiến bộ của cặp đôi, Việt Trinh không giấu được xúc động, chị chia sẻ chân thành: “Chị rất hạnh phúc khi thấy hai em thành công ngày hôm nay, trong lòng chị rất xúc động”.
Tuyen Map Chau Gia Kiet (34)

Tuyen Map Chau Gia Kiet (35)

Nhận xét riêng về Châu Gia Kiệt, nghệ sĩ Thanh Bạch cho rằng anh đã thành công với nhân vật Gương Thần. “Lâu nay Châu Gia Kiệt không quên đi được hình ảnh của mình là một ca sĩ điển trai. Cho đến khi em nấp sau màn hóa trang đó, em mới quên đi được hình ảnh của mình và biến thành một người khác. Tôi nghĩ rằng đây là một cột mốc mà bạn sẽ rất đáng nhớ trong chương trình này”.

Tuyen Map Chau Gia Kiet (8)

Trao giai (10)

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 8 với chủ đề Sợ sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 29/3 trên kênh THVL1.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *