Huỳnh Lập tự nhận là “Sư tổ” Sơn Tùng

(Star News) – [Hội ngộ danh hài – Tập 14] – Trong tiểu phẩm sân khấu nghiêng, Lê Giang nhận Thanh Duy làm đệ tử cưng. Để truyền lại bí quyết môn phái cho học trò, Lê Giang liên tục ôm chặt Thanh Duy khiến Thanh Duy phải nhắc nhở sư phụ không nên sà vào lòng mình.

Để cứu Lê Giang đang tuột xuống, Thanh Duy phải ôm lấy sư phụ nhưng bị la mắng hỗn láo vì dám “đụng vào thân thể nguyên trinh” của sư phụ. Sau khi luyện cho đệ tử mọi loại võ công, Lê Giang đòi Thanh Duy cởi yếm mình, để trao báu vật chiếc yếm gia truyền cho Thanh Duy.

LeNhan (63)

Huỳnh Lập bất ngờ xuất hiện trên nền nhạc Lạc trôi, tự nhận mình là Sư tổ của Sơn Tùng, đòi đứng trên cơ Lê Giang và Thanh Duy. Huỳnh Lập còn tự nhận mình là người viết ra Lạc trôi và giải thích đó là “trôi sông lạc chợ”.

LeNhan (77)

Để chứng minh sự thật, Huỳnh Lập “tụng” Lạc trôi với sự minh hoạ của Lê Giang. Huỳnh Lâp xuất hiện với mục đích “lật mặt” Lê Giang, tố Lê Giang ngày xưa đã từng lợi dụng để hút hết sinh khí khiến mình “đuối như trái chuối”.

LeNhan (101)LeNhan (78)

Bị vạch mặt, Lê Giang tìm cách đánh đập Huỳnh Lập, gọi Huỳnh Lập “mất dạy”. Để tạo sự tin tưởng cho Thanh Duy, Huỳnh Lập tiết lộ sự thật đã từng phải lòng Lê Giang nhưng bị Lê Giang bỏ rơi. Thậm chí Huỳnh Lập còn công khai hỏi đàn chị “sửa ở đâu, tiêm botox ở đâu” mà trẻ mãi không già. Bị đụng chạm đến đời tư, Lê Giang liền đánh mạnh vào chỗ hiểm của Huỳnh Lập.

LeNhan (122)

Sau tất cả, Huỳnh Lập thú thật mình tuy đã bị hại đến mù mắt bạc tóc nhưng vẫn một mực yêu Lê Giang. Đứng trước hai đệ tử, Lê Giang khẳng định vẻ đẹp của mình là vẻ đẹp tự nhiên, không qua chỉnh sửa. Cuối cùng, Lê Giang nhận Huỳnh Lập làm chồng và truyền nội công cứu Huỳnh Lập.

LeNhan (145)

Hội ngộ danh hài  lên sóng HTV7 vào lúc 20h30 Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/01/2017.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *