Hồ Việt Trung trải lòng về cú sốc tâm lý khi tham gia gameshow Hãy Nghe Tôi Hát

(Star News) – Khi biết tin Hồ Việt Trung định bỏ cuộc tại gameshow Hãy Nghe Tôi Hát, ca sĩ Ngọc Sơn và Đàm Vĩnh Hưng đã mắng anh một trận. Ngược lại, Hồ Việt Trung mắng Dương Ngọc Thái và Chi Dân vì đã xúi anh tham gia gameshow này.

Hồ Việt Trung là cái tên ăn khách của thị trường miền Tây, miền Trung nhờ nhiều bài hit của dòng nhạc trẻ như: Anh nguyện chết vì em, Chuyện tình trên Facebook, Em là của anh, Nhốt em vào tim, Nô lệ tình yêu, Yêu anh em nhé…  Đặc biệt không thể không nhắc đến chuỗi phim ngắn hài – ca nhạc Giải cứu tiểu thư.

HO VIET TRUNG (3)

Đầu năm 2017, anh gây bất ngờ khi nhận lời tham gia cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát mùa 2. Có thể nói, Hồ Việt Trung là thí sinh độc đáo nhất của mùa thi năm nay. Không phải chỉ vì đang sở hữu một lượng fan khủng, được khán giả yêu mến, có vị trí trong làng nhạc mà còn vì tham gia Hãy Nghe Tôi Hát là cách mà Hồ Việt Trung đối diện với… sở đoản của bản thân.

HO VIET TRUNG (5)

“Tôi đi thi mà run như lần đầu bước chân lên sân khấu hát. Có lẽ vì đứng trước các bậc tiền bối đã thành danh mà tôi bỗng dưng mất hết tự tin, không còn khả năng chiến đấu gì cả” – Hồ Việt Trung nói. Không được đánh giá cao trong đêm chào sân, anh chỉ biết giải thích lý do mình quá run, hồi hộp nên làm chưa tốt mong mọi người thông cảm nhưng khi bước xuống sân khấu, kỳ thực anh cảm thấy rất buồn và chán nản, thất vọng về bản thân đến mức muốn xin dừng cuộc chơi.

HO VIET TRUNG (10)

Tuy nhiên, khi thổ lộ ý định đó với người thân và đồng nghiệp, anh được mọi người động viên nên tiếp tục cuộc chơi, thậm chí những đàn anh trong nghề như danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn gọi điện thoại “mắng” anh rằng không được bỏ cuộc, nếu không vì mình thì cũng vì khán giả, đi thi là để tiến bộ lên theo từng tập nên không được nản chí.

KET QUA (3)

Giám khảo Phương Dung nói: “Đêm thi đầu tiên em hát chưa hay bao nhiêu thì đêm này em xuất sắc bấy nhiêu. Hồ Việt Trung là người có giọng đúng chất trữ tình nhất trong các thí sinh trong đêm nay. Kỹ thuật của em cũng rất tốt, em luyến láy, nhả chữ rất là… bolero”. Giám khảo Sơn Tuyền chia sẻ: “Giọng hát của em như sự tiếp nối các thế hệ đi trước của dòng nhạc bolero. Tôi rất xúc động khi thưởng thức phần trình diễn”.

HOVIETTRUNG(3)

Khi nghe những lời khen của ban giám khảo, Hồ Việt Trung rớt nước mắt, anh vừa khóc vừa nói trên sân khấu: “Cho đến bây giờ em vẫn còn run lắm. Đêm thi tuần trước điểm của em thấp quá nên em mất hết tinh thần, thậm chí là chán nản. Em đang bị thoát vị đĩa đệm rất nặng, sắp phải đi mổ nên cũng tính… xin dừng cuộc chơi. Tuy nhiên em nghĩ mình phải cố gắng vì khán giả nên đầu tư thời gian tập luyện nhiều hơn”.

KET QUA (2)

Hồ Việt Trung cũng tiết lộ thêm một bí mật mà đến bây giờ anh mới dám… bật mí, anh nói: “Sau đêm thi mở màn tôi đã gọi điện thoại “chửi” Dương Ngọc Thái và Chi Dân rất nhiều vì tức quá. Hai chàng quán quân, á quân này chính là người đã xúi tôi đi thi Hãy Nghe Tôi Hát mùa 2. Tuy nhiên, tôi cũng phải cám ơn hai người bạn này vì nhờ họ mới có một Hồ Việt Trung trên sân khấu Hãy Nghe Tôi Hát 2017 cũng như một Hồ Việt Trung cực kỳ hạnh phúc với giải thưởng nhất tuần trong đêm thi vừa qua!”

Trọng Andrea | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *