Hồ Quang Hiếu không quan tâm thị phi, tập trung cho Nhạc Hội Song Ca

(Star News) – Giữa ồn ào chuyện tình cảm với vợ cũ, Hồ Quang Hiếu vẫn cố gắng giữ tinh thần thoải mái để tham gia chương trình Nhạc Hội Song Ca.

Tuy hạn chế xuất hiện trong các gameshow truyền hình nhưng Hồ Quang Hiếu lại bất ngờ tham gia Nhạc Hội Song Ca để hỗ trợ một thí sinh đam mê ca hát. Từng chia sẻ tham gia chương trình như một cuộc dạo chơi, anh lại cho thấy lối chơi hết mình và tạo nhiều bất ngờ cho khán giả.

Copy of IMG_2753

Dù bận rộn với lịch trình trong nước và hải ngoại nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn . Anh không chọn một thí sinh toàn năng để cùng song ca mà thay vào đó là một thí sinh yêu thích âm nhạc và hát bằng bản năng của mình. Nhận thấy điểm chung là cả hai đều giống nhau về nhiều thứ, từ bản tính thật thà đến gu âm nhạc sở trường, nam ca sĩ không ngần ngại dành nhiều thời gian để tập luyện và hát karaoke cùng thí sinh.

Copy of IMG_2419

Người đồng hành cùng với Hồ Quang Hiếu là hiện tượng mạng Chí Quốc. Anh là ông chủ của một quán cơm tấm bình dân. Hàng ngày công việc của anh rất bận rộn, thường xuyên phải thức khuya dậy sớm chuẩn bị hàng quán. Tuy vậy niềm đam mê ca hát không lúc nào vơi cạn trong lòng người đàn ông đã vào tuổi trung niên. Anh bất ngờ nổi tiếng khi cô con gái quay lại những khoảnh khắc anh hát karaoke một mình và với bạn bè.

Copy of IMG_2834

Những khó khăn trong cuộc thi không đủ để cản bước Hồ Quang Hiếu thì sóng gió tình cảm lại khiến nam ca sĩ phải đau đầu. Mới gây vợ cũ của anh có những chia sẻ không hay về cuộc hôn nhân trong quá khứ của hai người. Dù chỉ là câu chuyện một chiều từ hotgirl Ivy nhưng hình ảnh của nam ca sĩ “Con bướm xuân” cũng bị ảnh hưởng. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ không đăng tải những dòng trạng thái đau buồn hay trực tiếp nói về vợ cũ. Thay vào đó là những lời tâm sự khẳng định chỉ toàn tâm toàn sức cho các dự án của mình sắp tới.

Copy of IMG_2793

Chuyện tình giữa anh và nữ ca sĩ Bảo Anh đang nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ fans của cả hai. Trải qua những trở ngại và hạn chế thông tin tới báo chí, có lẽ hơn cả ai hết, Hồ Quang Hiếu mới là ngưởi hiểu rõ những khó khăn sau khi công khai chuyện tình cảm. Hy vọng người hâm mộ sẽ được thấy một cái kết đẹp và viên mãn của cặp đôi “trai tài gái sắc này”.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *