Hát về mẹ, Lâm Vũ khiến danh ca Thái Châu, Ngọc Sơn rớt nước mắt

(Star News) – Với phần trình diễn hết sức xúc động trong liên khúc Nước mắt mẹ hiềnTình mẹ, Lâm Vũ đã khiến cho danh ca Phương Dung, Thái Châu, Ngọc Sơn rớt nước mắt tại chương trình Hãy Nghe Tôi Hát vừa phát sóng tối 23/3.

Trong đêm thi chủ đề các bài hát nổi tiếng của danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Lâm Vũ chọn liên khúc Nước mắt mẹ hiềnTình mẹ để dự thi. Anh cho biết, ba mất sớm, 20 năm qua, một mình mẹ anh nuôi 7 anh em khôn lớn.

LAM VU (1)

Dù thiếu đi hình ảnh người cha trong gia đình nhưng chính sự bảo bọc, yêu thương và hy sinh của mẹ là động lực rất lớn cho Lâm Vũ trên mọi nẻo đường đời. Anh xúc động nói: “Tôi dành tặng tiết mục này cho người mẹ yêu quý của tôi, cũng như tất cả quý khán giả còn có mẹ trên đời và như một lời chia buồn đến những ai đã không còn có mẹ. Tôi mong rằng tất cả những người mẹ, người con khi nghe ca khúc này sẽ đồng cảm”.

LAM VU (6)

Tiết mục của Lâm Vũ mở màn bằng cảnh người mẹ (NSƯT Quỳnh Hương phụ diễn) khuyên đứa con đừng bỏ học, nhưng vì thương mẹ quá vất vả, người con chọn cách bỏ nhà đi kiếm tiền. Khi người con tìm về thì người mẹ đã qua đời.

KET QUA

Với chất giọng trầm ấm, sâu lắng cùng với hình ảnh Lâm Vũ đứng dưới mưa cầm bức di ảnh của người mẹ đã khiến cho ban giám khảo và khán giả rớt nước mắt.  

NGOC SON (1)

Giám khảo Phương Dung cho rằng tiết mục của Lâm Vũ khiến cô nhớ đến mẹ và 8 người con của mình, còn ca sĩ Phương Hồng Ngọc chia sẻ: “Mẹ tôi qua đời rất sớm nên mỗi khi nghe ai hát về mẹ đều làm tôi vô cùng xúc động. Khi em hát những câu đầu tiên, tôi đã nghẹn lòng và cố kiềm nước mắt. Giọng ca của em trầm ấm và em hát bằng cả trái tim”.

KET QUA (2)

Danh ca Thái Châu xúc động nói: “Tôi cũng là một người con không được ở gần mẹ nhiều nên nói đến mẹ thì tim tôi rất mệt. Cách hát và cảm xúc của em rất tốt. Giọng hát dày, đẹp nhưng em cần khắc phục cách lấy hơi của mình sao cho thật tinh tế, khéo léo là hoàn hảo”.

BGK (6)

Danh ca Ngọc Sơn đứng lên vỗ tay nhận xét: “Bài này rất khó hát nhưng Lâm Vũ đã thể hiện rất tốt, giữ giọng ngọt đến phút cuối. Giọng hát của em là một tiềm năng bí ẩn chưa được khai phá hết. Tiết mục dàn dựng của em khiến tôi muốn rơi nước mắt”. Lâm Vũ được 49.8 điểm, đoạt giải nhất tuần với phần thưởng 20 triệu đồng.

BGK (3)

Hãy Nghe Tôi Hát do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 6 với chủ đề Bảo Yến – Khúc tự tình sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày 30/3 trên kênh THVL1.

Link Youtube: 

Lưu Châu Dương | STarnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *