Hà My chia sẻ về người yêu cũ là danh hài nổi tiếng

(Star News) – Nữ ca sĩ Hà My chọn ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng để nói thay cho mối tình đầu của mình với một danh hài nổi tiếng. Chuyện tình của cô diễn ra rất nhẹ nhàng, trong sáng vào năm cô vừa tròn mười tám đôi mươi. 

Lúc đó, Hà My đã là một ca sĩ nổi tiếng và nam danh hài cũng đang được nhiều khán giả yêu thích. Đối với Hà My, đây là một cuộc tình rất đẹp, dù không đến được với nhau nhưng với cô, chuyện tình này chưa bao giờ là dĩ vãng, chưa bao giờ là quá khứ và đến tận bây giờ, mỗi khi gặp lại người xưa cô vẫn còn cảm nhận được cảm giác nao nao, âm ỉ…

3. Ca si Vi Thao

Lúc quen nhau, anh từng đưa cô về quê thăm vườn trái cây, anh nắm tay cô và hôn lên tay. Đó là cử chỉ tình cảm sâu đậm nhất mà anh dành cho cô. Từ cái hôn đó mà Hà My trở nên “suy tư” như chính lời bài hát Chuyện tình không dĩ vãng: “Vàng cây lá bay, đôi tay ngây buồn mang suy tư về…”

3. Ca si Ha My (2)

Nhận xét về phần trình diễn của Hà My, giám khảo – “Nữ hoàng nhạc Jazz” Tuyết Loan khen nữ ca sĩ hát rất ngọt. Giám khảo Thanh Hằng nhận xét sau bao năm gặp lại Hà My, cô vẫn hát ngọt và thơm như ngày nào, nhất là cách xử lý chữ “nếu” và chữ “đời” trong bài.

3. Ca si Ha My (3)

Nữ nghệ sĩ cũng “bật mí” người tình đầu tiên của Hà My chính là danh hài đã từng vào vai “6 Bảnh” trong vở hài kịch Ra Giêng Anh Cưới Em. Trong vở đó, chị đã từng vào vai “8 Sumo” – người yêu cũ và cũng là bà sui của 6 Bảnh.

3. Ca si Ha My (1)

Tập 4 của chương trình có chủ đề “Đêm Hào Hoa”, phát sóng lúc 21h thứ Hai ngày 13/3/2017 trên kênh THVL1.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *