Duy Trường đột phá khi kết hợp bolero với tân cổ

(Star News) – Duy Trường nhận được cơn mưa lời khen với màn thể hiện tân cổ giao duyên Mất nhau rồi. Anh làm cả giám khảo lẫn khán giả bất ngờ và nhận được giải thưởng nhất tuần tại Hãy Nghe Tôi Hát trong đêm thi chủ đề Giao Linh.

Trong đêm thi những ca khúc nổi tiếng của Giao Linh với chủ đề Giọt tình buồn, sáu thí sinh đã cover lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ danh ca theo phong cách mới lạ, riêng biệt.

DUY TRUONG (5)

Duy Trường chọn Mất nhau rồi hay còn có tên khác là Thà trắng thà đen của nhạc sĩ Giao Tiên để thể hiện. Khác với những lần thi trước, trong đêm chủ đề Giao Linh, phần biểu diễn của Duy Trường thiên về sự đơn giản, không dàn dựng nhiều trên sân khấu mà chỉ tập trung vào giọng hát.

DUY TRUONG (4)

Duy Trường trình bày cùng ban nhạc (gồm hai guitar thùng, một guitar phím lõm và một đàn sến) trên sân khấu, điều mà chưa ca sĩ nào làm trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát trước đây. Điểm độc đáo nhất trong tiết mục là Duy Trường đã thể hiện khả năng hát vọng cổ khá mùi mẫn, anh làm các giám khảo lẫn khán giả đều bất ngờ.

DUY TRUONG (3)

Danh ca Giao Linh trầm trồ khen ngợi: “Tôi đi học cổ nhạc hơn một năm trời nhưng đến nay đi thâu âm vẫn… rớt và trật nhịp liên tục. Vậy nên ít khi nào dám hát ca cổ. Phần trình diễn của em tối nay làm tôi hết sức ngạc nhiên, em rất xuất sắc từ giọng hát cho đến cách trình diễn, mộc mạc nhưng rất hiệu quả!”.

KET QUA (2)

Hãy Nghe Tôi Hát do đài phát thanh – truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 5 với chủ đề Ngọc Sơn – Tình và đời được phát sóng lúc 21 giờ ngày 23/3 trên kênh THVL1.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *