Dương Yến Ngọc ma mị và sang chảnh trong bộ ảnh ngày trở lại!

(Star News) – Mới đây, người mẫu Dương Yến Ngọc cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh vô cùng hoành tráng và công phu tại Mũi Kê Gà-Bình Thuận. Sự biến hóa của Dương Yến Ngọc liên tục được thể hiện cực kì hoàn hảo trong 4 concept khác nhau.

Ở shoot hình đầu tiên, trong bộ trang phục của nhà thiết kế Thy Nguyễn, một Dương Yến Ngọc với tạo hình đầy kiêu hãnh, hòa mình giữa những cơn sóng biển mạnh mẽ và bờ đá sắc lạnh. Cô hóa thân xuất thần vào vai quý cô đầy quyền lực, không ai thoát khỏi sức quyến rũ.

_CHU7898

Đây có lẽ là lần đầu tiên, Dương Yến Ngọc xuất hiện với tạo hình độc đáo, đầy tính ma mị, hiệu ứng khi diễn cùng tấm vải voan đen tuyền đã giúp DYN có những bức hình tuyệt đẹp giữa khung cảnh thiên nhiên đầy hoang sơ.
_CHU7879

Phép cộng hoàn hảo cuả trang phục và dàn phụ kiện hàng hiệu cùng thần thái tự tin, sắc sảo, Dương Yến Ngọc như nhân vật nữ chính trong phim Yêu nữ hàng hiệu.

_CHU7835

Trong shoot hình cuối cùng, Dương Yến Ngọc đã khẳng định đẳng cấp của một cựu người mẫu đa phong cách, chuyên nghiệp. Để có bức hình như ý tưởng của ekip đưa ra, cô đã không ngần ngại “vác” lên mình bộ xiêm áo nhún bèo công phu, tạo dáng trên viến đá nằm giữa biển nước một cách tự tin.

_CHU8199

_CHU8230

Cô như một “đóa” san hô mang màu xanh ngọc tươi mát  ở giữa lòng đại dương, tuy nhẹ nhàng, bồng bềnh nhưng ẩn sâu bên trong là sức sống bền bỉ, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi sóng gió.

_CHU8296

_CHU8286

Một sự trở lại hoành tráng và đầu tư kĩ lưỡng từ Dương Yến Ngọc và ekip của cô, không chỉ giúp cô siêu mẫu này khẳng định vị thế của mình trong làng thời trang Việt Nam, mà còn là một dấu hiệu cho thấy chính Ngọc đã và đang sẵn sàng trở lại showbiz, bộ ảnh sẽ là một lời hứa hẹn cho sự trở lại đầy ngoạn mục trong tương lai.

_CHU7673

_CHU7704

Và trong tháng 5 của năm 2017, Dương Yến Ngọc sẽ trở lại với vai trò cố vấn và là một thành viên trong dàn Ban giám khảo cực hot trong một cuộc thi nhan sắc, mới đây tại Canada ngồi ghế nóng Ms Vietnam New World 2017.

_CHU7935

_CHU7956

Ở cô không chỉ ngày càng thành công trong showiz mà ở tại lĩnh vực kinh doanh, cô cũng chứng minh mình là một doanh nhân đích thực khi sở hữu một trung tâm chăm sóc sắc đẹp có tiếng tại Sài Gòn.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *