Cover bản hit của Noo Phước Thịnh, Jang Mi lần đầu thắng gameshow

(Star News) – Sau tuần đầu tiên làm quen, “Thánh nữ Bolero  Jang Mi và Đức Trí đã ghi tên mình ở vòng thi tiếp theo tại Nhạc Hội Song Ca sau khi thể hiện thành công bài hit Như Phút Ban Đầu của Noo Phước Thịnh. Chiến thắng này có được từ sự nỗ lực hết mình của cặp đôi nhỏ tuổi của chương trình và chút may mắn do đàn anh Phan Đinh Tùng mang đến.

Thoát khỏi hình ảnh cô gái thôn quê đem lòng yêu chàng trai thành thị trong tập trước là Chim Trắng Mồ Côi, ở tập 11 phát sóng ngày 12.3.2017,  Jang Mi cùng Đức Trí đốn tim khán giả bằng một bài hát tình cảm đình đám của Noo Phước Thịnh là Như Phút Ban Đầu.

IMG_3681

Cả hai chọn trang phục cùng tông hồng ngọt ngào cho phần trình diễn lãng mạn của mình và nhận được 254 điểm. Đây cũng là cặp thí sinh duy nhất của chương trình chọn ca khúc mới. 

20

Gần cuối chương trình, ca sĩ Phan Đinh Tùng chính thức rút lui khỏi cuộc chơi và vận động khán giả ủng hộ cho cặp đôi nhỏ tuổi Jang Mi và Đức Trí. Bởi vì anh ấn tượng với sự nỗ lực và tươi trẻ của đàn em.

IMG_3655

Nhờ có sự hậu thuẫn của Phan Đinh Tùng mà bộ đôi sinh năm 1996 bất ngờ đạt được 214 điểm trong phần bình chọn và giành số tiền thưởng là 20 triệu đồng của tập 11, chính thức ghi tên mình vào vòng thi kế tiếp của chương trình.

IMG_3687

Đây là lần đầu tiên “Thánh nữ Bolero  Jang Mi chiến thắng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế. Trước đây cô từng tủi thân vì đi thi toàn bị rớt.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *