“Cơn sốt” chuyện tình “hoa lệ” của Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân đã trở lại

(Star News) – Cẩm Tú duyên hoa lệ mạo hiểm – bộ phim từng “gây bão” màn ảnh Hoa Ngữ bởi mối tình vừa lãng mạn, vừa đau khổ của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Trần Kiều Ân, nay đã đến Việt Nam!

Chuyện tình của “trai anh hùng gái thuyền quyên” Tả Chấn – Cẩm Tú đủ dễ thương để thích, đủ lãng mạn để say và đủ đắng cay để người xem phải xót.

Huynh Hieu Minh va Tran Kieu An (2)

Và đôi khi, biên kịch còn khiến khán giả phải “dậy sóng” trước thái độ hờ hững, dửng dưng lúc ban đầu của cô nàng Cẩm Tú khi năm lần bảy lượt từ chối thẳng thừng tấm chân tình mà Tả Chấn dành cho.

Huynh Hieu Minh va Tran Kieu An (3)

Và những lần bị từ chối tình cảm như thế, Tả Chấn đau 10, còn các fan yêu nhân vật của anh đau gấp bội – đau vì họ hoang mang không hiểu vì sao nàng nữ chính Cẩm Tú lại chẳng chút xuyến xao trước một người nam nhân mạnh mẽ, quyền lực, đầy nghĩa khí, một soái ca hiếm có khó tìm ở thời buổi loạn lạc như thế.

Huynh Hieu Minh va Tran Kieu An (4)

Ngay cả bản thân nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh cũng đã miêu tả mối lương duyên này bằng một bài vè ngang trái: “Tôi yêu cô ấy, cô ấy không yêu tôi; cô ấy yêu tôi, tôi không yêu cô ấy. Và lúc tôi muốn yêu cô ấy thì không thành, lúc cô ấy muốn yêu tôi thì lại có kẻ thứ ba xuất hiện”. 

Huynh Hieu Minh va Tran Kieu An (5)

Được biết, Cẩm Tú duyên hoa lệ mạo hiểm có sự thay đổi khá lớn so với nguyên tác của nhà văn Niệm Nhất, vì vậy với loạt tình tiết gay cấn và thấm đẫm nước mắt của cặp đôi chính, nhiều khán giả không khỏi lo âu về một cái kết buồn, khiến bộ phim đã HOT càng thêm HOT bởi vô số giả thiết được fan bàn luận trong suốt thời gian phát sóng.

Huynh Hieu Minh va Tran Kieu An (6)

Huynh Hieu Minh va Tran Kieu An (7)

Có thể nói, Cẩm Tú duyên hoa lệ mạo hiểm là màn “song kiếm hợp bích” trên cả tuyệt vời của bộ đôi nổi tiếng làng giải trí Hoa Ngữ – Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân. Đây cũng được xem là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Trần Kiều Ân, đưa tên tuổi của cô bay cao, bay xa trên bầu trời điện ảnh châu Á.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *