Cô bé 8 tuổi đẹp như hoa hậu hớp hồn giám khảo Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

(Star News) – Xuất hiện tại buổi sơ tuyển Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, Trần Huyền Mỹ – cô bé 8 tuổi khiến nhiều người xuýt xoa vì sở hữu vẻ đẹp của một hoa hậu tương lai. Bên cạnh đó, các thí sinh nhí còn mang đến những bộ trang phục cực ngầu và cá tính.

Ngày 12/3 tại Windsor Plaza Hotel vừa diễn ra buổi thi sơ tuyển Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí. Buổi thi sơ tuyển Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí được trang trí rất sinh động với hình nộm của 3 vị giám khảo Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn trong trang phục của các vị thần, có chú hề thổi bong bóng và những chú rối vui tính.

_A4A1138

Giám khảo sơ tuyển gồm có nghệ sĩ Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo, Thanh Hiền, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Minh Trọng, Lê Nam. Vốn tâm huyết với sân chơi thiếu nhi, cả 8 giám khảo sơ tuyển không ngại làm phụ diễn để khơi gợi khả năng diễn xuất cho các bé.

_A4A1107

Trần Huyền Mỹ, cô bé 8 tuổi xuất hiện tại buổi sơ tuyển với gương mặt sáng đẹp và ngoại hình của một hoa hậu tương lai. Huyền Mỹ thể hiện tài năng nhảy dance sport, biểu diễn thời trang.

Tran Huyen My 32

Tran Huyen My 23

Để khơi gợi khả năng diễn xuất của bé, ban giám khảo đã đưa ra tình huống Huyền Mỹ vào vai một cô bé bị một người đàn ông lạ mặt nhận là cha. Huyền Mỹ đã có nét diễn xuất tốt, xúc động đến nỗi sau màn diễn xuất, bé còn run và khóc nức nở.

Tran Huyen My 4

Tran Huyen My 3

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí – một chương trình ca vũ nhạc kịch dành cho các bé thiếu nhi từ 5 – 14 tuổi. Chương trình do đài PTTH Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, lên sóng vào lúc 21g thứ tư 10/5/2017 trên kênh THVL1.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *