Chí Tài chê Gia Bảo “Diễn hài như thằng khùng”

(Star News) – Trong tiểu phẩm hài Hội chợ Lô tô, Gia Bảo vào vai ba của đám trẻ mồ côi trong đoàn Lô tô Bảy Quan, Gia Bảo nhắc nhở: “Mình là những người làm văn hoá mình phải nói chuyện đàng hoàng”.

Phải cưu mang đoàn văn công nghèo, Gia Bảo trông chờ đại gia Chí Tài đến đầu tư để phát triển đoàn. Sau khi xem trình diễn tiết mục đầu tiên, Chí Tài thẳng thắn chê Gia Bảo như “mấy thằng điên diễn hài”.

LeNhan (128)

Để đại gia vừa lòng, Gia Bảo và các con trình bày nhiều tiết mục những đều khiến Chí Tài bực mình. Cuối cùng đại gia đình đoàn văn công biểu diễn hát Lô tô, Chí Tài liền vô hát và mắng là hát tào lao.

LeNhan (141)

Chí Tài lật bài ngửa, khiến Gia Bảo nhận ra đây chính là kẻ thù năm xưa của mình. Chí Tài thẳng thừng chê Gia Bảo làm “một đoàn hát phi nghệ thuật, làm sao khán giả chịu được, làm vậy là ông sai rồi biết chưa”. Gia Bảo tâm sự trong nước mắt: “Tui với ông đều cái máu làm bầu, tui cũng đã nói bỏ bao nhiêu lần mà có bỏ được đâu”.

LeNhan (138)

Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ nỗi niềm, vì thấy thương nên đem về nuôi bao đứa trẻ mồ côi để “tui dạy cho tụi nó cái nghề, dù tui biết tụi nó cũng lận đận như tui thôi”. Gia Bảo trải lòng cùng đàn anh: “Sân khấu ngày càng khó khăn, tụ điểm chuyên nghiệp gần đóng cửa hết rồi, những nghệ sĩ nổi tiếng còn lao đao thì nói chi đến những người nghệ sĩ lang bạt như tụi tui”.

Anh tâm sự thật: “Không có một nghệ sĩ nào muốn hát trên một sân khấu nghèo nàn, không có nghệ sĩ nào muốn mình vừa hát vừa làm trò mua vui lôi kéo khách hàng để người ta cười, không làm vậy thì tụi tui sống bằng gì đây”.

LeNhan (50)

Một đứa trẻ thú thật ước mơ: “Được lớn lên hát thật hay, để đi làm ca sĩ, để được gặp danh hài Chí Tài chụp hình lưu niệm rồi bỏ vô bịch me bán cho nó đắt”. Những tâm tư của các em để cảm hoá Chí Tài để cùng Gia Bảo gầy dựng một đoàn hát chuyên nghiệp.

LeNhan (115)

Hội ngộ danh hài 2017 lên sóng HTV7 vào lúc 20h30 Thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/01/2017.

Chí Tài gọi Gia Bảo là “thằng điên diễn hài”: 

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *