Chân dài đình đám Thế Giới sẽ diễn show của NTK Devon Nguyen

(Star News) – NTK Devon Ngyễn đã hé lộ 3 chân dài đình đám sẽ có mặt tại sàn diễn của cô hôm nay tại Tuần lễ thời Trang Paris, diễn ra tại Hotel d’Evreux, place Vendome. 

  1. Á quân Top New Face

Isaline Souillard đạt danh hiệu Á quân của Top New Face năm 2016 do Vogue France tổ chức. Cô là sinh viên năm thứ 3 trường đại học Rouen miền bắc nước Pháp. Isaline cao 178cm và có số đo hình thể chạm mức zero hoàn hảo mà mọi người mẫu quốc tế đều mơ ước để lọt vào mắt xanh của các nhà Mốt đình đám tại Paris Fashion Week.

Isaline

  1. Gương mặt quen thuộc của sàn catwalk Haute Couture

Cái tên Dana Armour không còn xa lạ trong giới thời trang Paris. Người Mẫu người Đức là gương mặt quá quen thuộc từ các sàn diễn ready-to-wear đến những sàn catwalk Haute Couture đình đám như : Dice Kayek, Issey Miake, Agnes b. , AF Vanderforst, Felipe Oliveira Baptista, Carven…

Dana

Nếu nói đến hình mẫu lý tưởng của size Zero, không có gương mặt nào điền hình hơn Dana (83-60-87). Dana từng được đỡ đầu bởi những agency nổi tiếng chứ Major, IMG…

  1. Á quân Japan SuperModel 2010

Yuri Yorozu đạt danh hiệu Á quân Supermodel Asian Beauty năm 2010. Từ đó cô là gương mặt quen thuộc của Japan Fashion Week. Trong lần tham dự Paris Fashion Week kì này, cô đã lọt vào mặt xanh của Nhà Thiết kế Việt Devon Nguyễn.

Yorozu tại Japan FW
Yuri Yorozu
NTK Devon Nguyen
NTK Devon Nguyen

Với bộ sưu tập lấy ý tưởng từ những chuyến đi, Devon Nguyễn mang những thiết kế sử dụng kĩ thuật đính hạt và thêu tay của Việt Nam đến với Paris Fashion Week. Để thể hiện được hết ý tưởng của bst, Devon và ekip đã rất kì công trong việc chọn lựa người mẫu với những tiêu chuẩn khá cao ( từ 177cm và size 34-36). Đặc biệt, những người mẫu được chọn luôn có thần thái phóng khoáng và phong cách coolness để phù hợp với ý tưởng của những chuyến du hành.

Trọng Andrea | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *