Bộ váy gây tranh cãi của Hương Tràm xuất hiện trong MV mới

(Star News) – Như lời đã hẹn, Hương Tràm cho ra mắt MV “Ta còn gì của nhau” sau khi phát hành bản Audio gây nghiện. Đặc biệt, chiếc váy từng gây tranh cãi của cô trong thời gian cũng xuất hiện trong MV mới này.

Tối qua, ngày 14.3, nữ ca sĩ Hương Tràm tiếp tục trình làng MV mới mang tên Ta còn thuộc về nhau. Mọi người nhanh chóng nhận ra chiếc váy từng mang đến cho cô không ít rắc rối trong thời gian qua, xuất hiện xuyên suốt trong MV này.

5

Có thể nhận thấy rằng, Hương Tràm vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy trong chiếc váy trắng tinh khôi. Hình ảnh của một cô công chúa đầy gợi cảm, vô cùng quyến rũ mang đến vẻ đẹp sang trọng cũng như giúp cô “ăn gian” được chiều cao khá tốt. Vì vậy đây là một sự lựa chọn thông minh của cô cùng ekip.

7

10

Tuy vấp phải một số hiểu lầm không đáng có từ ekip, khiến bộ váy này trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Sau đó, Hương Tràm cũng lên tiếng xin lỗi sự cố này với stylist Kye Nguyễn và NTK Châu Phạm. Bỏ qua những lùm xùm bên ngoài, Hương Tràm cố gắng thực hiện để cho ra mắt sản phẩm mới đúng tiến độ.

9

Với Hương Tràm thì cuộc sống ai cũng có những lỗi lầm nhưng cần thiết hơn là sự sửa chữa và đứng lên. Cô luôn mong muốn: “Tôi hát để chữa lành hoặc chia sẻ cho trái tim của bao con người! Mọi người đang cần tôi, tôi biết là như thế, cho nên sau bao biến cố, tôi vẫn sẽ hát mãi, hát mãi cho đến khi mọi người nói không muốn nghe Tràm hát nữa thì mới thôi!”.

1

3

MV Ta còn thuộc về nhau là một câu chuyện tình yêu đầy xúc động, được Hương Tràm kể lại bằng giọng hát giàu cảm xúc đến mê hoặc người nghe. Cô với vai trò người kể chuyện, dìu khán giả bước qua những thăng trầm, hạnh phúc rồi trầm buồn tựa như những khoảnh khắc trong cuộc sống này.

2

MV Ta còn thuộc về nhau tiếp tục đánh dấu sự hợp tác của Hương Tràm cùng ekip Alian Media – một trong những Production House hàng đầu tại Việt Nam.
14

15

Đây là món quà của Hương Tràm dành tặng cho khán giả nhân dịp Valentine Trắng. MV mới này tiếp tục đánh dấu thành công mới của Hương Tràm sau những loạt hit phủ sóng suốt thời gian qua của cô.

13

Photo: Alian Media

Stylist: Kye Nguyễn

Make up: Hoàng Vinh

Fashion: Kate by Châu Phạm

 
Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *