Bé An Khang lần đầu được “ba” Quang Minh cho đi học võ

(Star News) – Tuần này, các tập Gia Đình Vui Nhộn sẽ tiếp tục là những câu chuyện xoay quanh gia đình Tư Mỏ Lết – Mộng Lan (Quang Minh, Hồng Đào) cùng ba cậu con trai Đinh, Ốc, Vít (Gia Lộc, Bảo Bảo, An Khang). 

Vít là em út trong gia đình nhưng thường xuyên bị hai an hem Đinh, Ốc bắt nạt, ăn hiếp và không cho chơi cùng. Dù đã đưa ra rất nhiều giải pháp nhưng Tư Mỏ Lết – Mộng Lan vẫn bất lực trong việc cho Vít “hoà nhập” cùng “bộ đôi” Đinh và Ốc.

Quang Minh cho An Khang di hoc vo 5

Quang Minh cho An Khang di hoc vo 3

Thế nên, Quang Minh đã có quyết định “táo bạo” là cho Vít đi tập võ để nâng cao sức khoẻ, “chiến đấu” lại hai anh.

Hong Dao that vong vi con cai khong thich nghe thuat 4Quang Minh cho An Khang di hoc vo 10

Những tình huống “dở khóc, dở cười” trong lớp học võ cũng bắt đầu từ đây. Khi Vít dần trở nên “mạnh mẽ” và tự tin vào “sức mạnh” của bản thân cũng là lúc nhiều rắc rối khác kéo đến cho Quang Minh.

Quang Minh bi Mac Van Khoa lam be mat 2Quang Minh cho An Khang di hoc vo 1

Anh đã rất háo hức và chờ đợi sự thể hiện và thay đổi của con trai út nhưng sự thay đổi lớn này khiến anh “choáng váng” và lại tiếp tục nhờ sự “tư vấn” của ông  Tám (Lê Bình). Cùng với đó, do bị “bẽ mặt” trong một buổi ghi hình với Năm Bù Loong (Mạc Văn Khoa) cho chương trình Giờ Công Cụ, Quang Minh cũng đã “lén lút” tập võ theo con trai để “trả đũa” Năm Bù Loong.

Quang Minh cho An Khang di hoc vo 9Quang Minh cho An Khang di hoc vo 8

Tập phim mang “thiên hướng” võ thuật với những tình huống bất ngờ này sẽ được lên sóng trong Gia Đình Vui Nhộn tối nay, lúc 20h00 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *