Bằng Cường mơ có gia đình hạnh phúc sau nhiều biến cố

(Star News) – Ca sĩ Bằng Cường được khán giả biết đến là cháu của nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, cùng với thành công sau khi thể hiện các ca khúc nhạc trẻ như Tôn thờ một tình yêu, Ngày hạnh phúc, Tình yêu và nỗi nhớ… 

Đằng sau chàng trai nhỏ bé Bằng Cường, ít ai biết rằng đó là cả tuổi thơ nhiều nỗi đau mà anh đã rất mạnh mẽ để đối diện và vượt qua. Gia đình phá sản, mẹ và hai anh trai mất sớm, Bằng Cường cho biết có lẽ vì sống 1 mình từ bé nên nhìn anh lúc nào cũng trầm lặng hơn người khác.

1. Ca si Bang Cuong (1)

Đi hát ở Hà Nội từ năm 1996 nhưng mãi đến năm 2006, Bằng Cường mới quyết định vào TP.HCM và được nhiều người biết đến hơn. Sau hơn 10 năm Nam tiến, bằng sự nỗ lực, cố gắng của mình Bằng Cường đã trình làng được 20 album và được khán giả đón nhận ở dòng nhạc trẻ.

1. Ca si Son Ca - Bang Cuong
Bằng Cường – Sơn Ca

Anh tham gia chương trình Ngôi sao phương Nam 2017 như một sự thử thách bản thân với dòng nhạc quê hương trữ tình. Sau tất cả những biến cố của cuộc sống, Bằng Cường chiêm nghiệm: “Bây giờ Bằng Cường chỉ mong có một gia đình hạnh phúc. Cuộc sống đã qua của Bằng Cường có nhiều bước ngoặt, nếu một người yếu chắc đã buông xuôi theo dòng đời, còn với Bằng Cường thì dù thân hình bé nhỏ nhưng lúc nào cũng cố gắng vượt lên phía trước dù mọi thứ rất khó khăn”.

2. Doi cua Bang Cuong - Son Ca - Phuong Thao - Nam Long (1)
Phương Thảo – Nam Long – Sơn Ca – Bằng Cường

Những tâm sự đầy xúc động này được Bằng Cường chia sẻ trong tiết mục“Vẽ giấc mơ tôi”. Tiết mục do Bằng Cường và nữ ca sĩ Sơn Ca, MC Phương Thảo, biên đạo Nam Long và vũ đoàn Mộc biểu diễn. Tiết mục sẽ gồm 3 ca khúc: Sắc Màu (sáng tác Trần Tiến), Nếu chỉ còn một ngày để sống (sáng tác Hoài An) và Để gió cuốn đi (sáng tác Trịnh Công Sơn).

Teaser tiết mục: https://www.youtube.com/watch?v=zejfz51MmQI

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *