B Trần mua sách và và tự tay cắm hoa tặng mẹ nhân ngày 8/3

(Star News) – Trong chương trình talk show ‘8 Xi Nê’ số 14 vừa phát sóng, khách mời tham dự là B Trần. Cùng 2 MC Khôi Trần và Vân Possible vi vu khắp các tuyến phố Sài Gòn trên chiếc xe talk show, B Trần đã có nhiều chia sẻ thú vị về đời sống cá nhân cũng như niềm đam mê với điện ảnh.

Được Khôi Trần và Vân Possible “phát hiện” tại một nhà sách khi đang mua sách tặng mẹ, B Trần hào hứng nhận lời tham gia talk show ngay, đồng thời cũng không quên “nhờ vả” 2 MC chở mình đến một tiệm hoa để mua hoa tặng mẹ trong ngày 8/3.

BTran 001

Vốn được biết được với hình ảnh kiểu công tử hào hoa, lịch lãm trên màn ảnh rộng, ngoài đời B Trần cũng rất ga lăng và yêu quý phái nữ, không chỉ có riêng mẹ mình mà còn đối với các nữ đồng nghiệp và những cô gái khác.

BTran 005

Trong buổi talk show, khi được hỏi về danh xưng “hot boy” mà nhiều người hay dùng để gọi B Trần, anh thừa nhận bản thân đã “quá tuổi” để có thể được gọi bằng từ này.

BTran 002

B Trần khá hào hứng và thoải mái chia sẻ về những bạn diễn nữ đồng nghiệp của mình, điển hình như Chi Pu và Jun Vũ. Bị MC “bắt bí” khi buộc phải chọn 1 trong 2 xem ai là người mình thích diễn chung hơn, B Trần khéo léo né tránh câu hỏi bằng cách cho biết mỗi người đều có sự hấp dẫn và cuốn hút riêng, không thể so sánh được.

BTran 008

Anh chia sẻ, dù là người yêu hay là bạn diễn đều cũng cần phải chia sẻ và có thể nói chuyện thoải mái được với nhau, chỉ như vậy mới có thể ở cạnh nhau được.

BTran 004

Kết thúc buổi talk show, B Trần đã tự tay cắm một chậu hoa lan để mang về tặng mẹ nhân ngày 8/3. Cũng nhân dịp chương trình ‘8 Xi Nê’ phát sóng, nam diễn viên cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến khán giả truyền hình, đặc biệt là các bạn nữ, có được một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc.

BTran 006

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *