Á hậu Lệ Hằng gây thương nhớ với áo dài truyền thống

(Star News) – Tối 3/3, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Lệ Hằng xuất hiện rạng rỡ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trong tà áo dài truyền thống của NTK Thuận Việt. Cô nhận lời mời tham dự sự kiện khai mạc Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chính Minh do Sở Du lịch TP HCM tổ chức.

Lệ Hằng có mặt khá sớm để chuẩn bị chu đáo. Tranh thủ thời gian, người đẹp trò chuyện cùng một số khách mời, thành viên ban cố vấn. Có dịp gặp nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Lệ Hằng dành thời gian trò chuyện và vui cười thân thiết. Cả hai còn rủ nhau ăn bánh mì “lót dạ” trước khi sự kiện bắt đầu.

Le Hang 14

Le Hang 6

Trong lễ khai mạc diễn ra, vẻ đẹp của Lệ Hằng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của quan khách cũng như khán giả theo dõi. Cô vinh dự nhận hoa chúc mừng trên sân khấu từ Ban tổ chức cùng loạt người đẹp như Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa khôi Diệu Ngọc,…

Le Hang 17

Chiếc áo dài tông vàng sáng của NTK Thuận Việt hoàn toàn giúp cô tỏa sáng giữa các bông hoa xinh đẹp. Phần tay nối đối lập và dải đá trang trí trước ngực khiến là điểm nhấn, tăng tính truyền thống và thu hút cho trang phục.

Le Hang 8

Trở về sau Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Lệ Hằng tích cực xuất hiện tại các sự kiện nhằm gặp gỡ và giao lưu cùng công chúng. Trong thời gian tới, Á hậu tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng, từ thiện. Đồng thời, cô cũng sẵn sàng cho vai trò đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Trọng Andrea | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *