Ngọc Sơn làm giám khảo đêm thi quyết định các đội vào Chung kết xếp hạng

(Star News) – Đêm thi cuối cùng để xác định các cặp mẹ con nghệ sĩ vào Chung kết xếp hạng của chương trình Hát cùng Mẹ yêu. Đêm thi có sự góp mặt của nam danh ca Ngọc Sơn trong vai trò giám khảo khách mời. Ngọc Sơn là người sáng tác nhiều ca khúc cảm động về cha mẹ, được rất nhiều khán giả yêu thích.

Bên cạnh Ngọc Sơn là các giám khảo quen thuộc của chương trình như: NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Trung Dân và NSƯT Vũ Thành Vinh. Đêm thi này sẽ có 1 cặp mẹ con nghệ sĩ dừng chân và 4 cặp còn lại sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng diễn ra vào tuần sau.

Danh ca Ngoc Son (4)

Trong đêm thi quan trọng này, nam ca sĩ Tống Hạo Nhiên sẽ tiếp tục “solo” trên sân khấu do mẹ anh – nghệ sĩ Kim Phương vẫn đang nằm viện. Tống Hạo Nhiên sẽ thể hiện ca khúc Cảm ơn, một sáng tác nổi tiếng của nam ca sĩ tài năng bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh.

Tiet muc cua Tong Hao Nhien (17)

Rất yêu thích ca sĩ Wanbi Tuấn Anh và cảm động với từng câu từng chữ trong bài hát, Tống Hạo Nhiên đã quyết định chọn ca khúc này để cảm ơn mẹ và người cha quá cố, cảm ơn khán giả và tất cả mọi người trong chương trình đã yêu thương và động viên anh trong thời gian qua lúc gia đình anh gặp biến cố.

Danh ca Ngoc Son (3)

Ca sĩ Huy Luân cùng với vợ là MC Thanh Phương sẽ thể hiện ca khúc Lặng lẽ mẹ tôi (sáng tác Minh Đức) để gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình là NSƯT Kim Xuân. Để hỗ trợ cho con trai và con dâu, NSƯT Kim Xuân cũng sẽ diễn một đoạn kịch ngắn về tâm trạng người mẹ ngóng trông con cháu về thăm.

Tiet muc cua NSUT Kim Xuan - con trai ca si Huy Luan va con dau MC Thanh Phuong (21)

NSND Hồng Vân cùng 2 con là Trê Phi và Bí Ngô sẽ lên sân khấu thể hiện ca khúc Nhật ký của mẹ để gửi lời cảm ơn đến những bà mẹ đã hy sinh và dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho gia đình và những người con của mình.

Tiet muc cua NSND Hong Van va 2 con Tre Phi - Bi Ngo (2)

Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng sẽ thể hiện ca khúc Chỉ có thể là mẹ (sáng tác Lê Minh Trung – Phạm Thành Trung) như một lời cảm ơn ý nghĩa gửi đến mẹ. Anh chia sẻ: “Cuộc đời này có rất nhiều lời cảm ơn của mọi người dành cho nhau, riêng con xin gửi lời cảm ơn đến mẹ không chỉ hơn 3 tháng tham gia cuộc thi mà  đã bên con suốt cuộc đời này”.

Tiet muc cua Tuan Dung va me Hong Ngoc (19)

Diễn viên Dũng Nhí sẽ cùng với em trai và cha mẹ mình là nghệ sĩ Quốc Trầm, Phương Dung thể hiện trích đoạn cải lương Quán gấm đầu làng (sáng tác Tân nhạc: Giao Tiên – Cổ nhạc: Hoa Phượng, Thúy Vũ).

Tiet muc cua nghe si Dung Nhi va ba me Quoc Tram - Phuong Dung (24)

Trong tập 13 của Hát cùng Mẹ yêu sẽ có 1 cặp mẹ con nghệ sĩ dừng chân và 4 cặp còn lại sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng diễn ra vào tuần sau.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *