Thu Phương hoãn chuyến bay về Mỹ 1 tuần để song ca cùng anh trai

(Star News) – Tập 5 của Tình Bolero Hoan Ca được ghi hình trong khoảng thời gian ca sĩ Thu Phương đang ở Việt Nam và chuẩn bị bay về Mỹ. Tuy nhiên, Thu Phương đã hoãn chuyến bay của mình 1 tuần để ở lại VN tham gia hỗ trợ cho Quang Minh.

Khi được hỏi về tình thương dành cho anh trai của mình, nữ ca sĩ đã “đính chính” không phải “thương” bình thường mà là “rất rất yêu”.

Ca si Thu Phuong (19)

Ngoài tình cảm anh em, trong tình yêu đó có cả sự ngưỡng mộ của Thu Phương dành cho người anh vừa hát hay, đàn giỏi lại vẽ cực đẹp, có cả sự săn sóc, che chở của cô em gái nổi tiếng, thành đạt dành cho người anh trai tài năng nhưng thiệt thòi về con đường công danh, sự nghiệp.

Ca si Thu Phuong (18)

Sự thiệt thòi này theo Thu Phương phần lớn do cá tính nghệ sĩ, vô tư, không tham vọng và e ngại sự xô bồ của Quang Minh. Trong buổi ghi hình, nam ca sĩ cũng dành nhiều tình cảm và săn sóc cho cô em gái tài năng của mình.

Ca si Thu Phuong den ho tro anh trai Quang Minh (13)

Sợ cô đói vì phải chờ lâu mới đến phần biểu diễn, Quang Minh đã ra căn tin mua đĩa mì xào và ly trà chanh cho Thu Phương nhưng cô không ăn trước giờ diễn nên anh đành ăn luôn đĩa mì của em gái. Trong chương trình cả hai sẽ song ca liên khúc: Bài tình ca cho em – Bản tình cuối.

Ca si Thu Phuong den ho tro anh trai Quang Minh (42) (1)

Tập 5 của Tình Bolero Hoan Ca có chủ đề “Hạnh ngộ” sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 20/3 trên kênh THVL1 với chủ đề Diễm tình ca.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *