Hương Ly “chơi trội” diện đồ trăm triệu, ngồi xế hộp gần 3 tỉ dự ra mắt phim

(Star News) – Trong bộ trang phục yêu kiều mà kì công từ bộ sưu tập “Children’s books” của nhà thiết kế Trần Hùng, quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 6 Hương Ly như một bông hoa nổi bật giữa dàn nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, Fashionisto Kelbin Lei, MC Hoàng Oanh… Đặc biệt, lần này Hương Ly đánh dấu sự “chơi trội” của mình, khi đến dự ra mắt phim “Người đẹp và Quái vật” bằng chiếc xế hộp Lexus đỏ trị giá lên đến gần 3 tỉ.

Nhẹ nhàng và tinh khiết như đóa hoa hồng lãng mạn nhưng ẩn chứa đầy bí ẩn trong bộ phim “Người đẹp và Quái vật”, quán quân Hương Ly dường như đã chiếm mọi ánh nhìn ống kính trong buổi ra mắt phim ngày hôm nay.

Huong Ly dien set tram trieu (1)

Với mái tóc búi cao cùng lối trang điểm sắc sảo, mọi đường nét gương mặt thanh tú của cô được khoe ra. Bên cạnh đó, Hương Ly diện trên mình một thiết kế đến từ bộ sưu tập “Children’s books” của nhà thiết kế Trần Hùng.

Huong Ly dien set tram trieu (2)

Rất nhiều khán giả tại buổi ra mắt phim đã nhận ra điểm đặc biệt trên bộ trang phục cô lựa chọn ngày hôm nay. Đó chính là chi tiết bông hoa hồng trong lồng kính được thêu trên áo, và hình tượng “Quái thú” khắc họa tiết 3D nổi bật trên chiếc chân váy da màu hồng cam dịu ngọt.

Huong Ly dien set tram trieu (3)

Lí giải cho sự thú vị trong việc thiết kế hình tượng “Quái thú” này, nhà thiết kế Trần Hùng và đại diện cho biết “Nhân vật quái vật có nhiều bản khác nhau, nhiều hình thù khác nhau theo những giai thoại khác nhau, thế nên chúng tôi vẫn quyết định sử dụng hoạ tiết này cho chiếc váy đầu tiên lúc bắt đầu làm hoạ tiết vào giữa tháng 8/2016.

Huong Ly dien set tram trieu (4)

Đầu tháng 11, sau khi chiếc váy da được khắc hoạ tiết xong và vẽ màu chuyên dụng lên da, thật tình cờ ngay sau đó chúng tôi thấy trailer đầu tiên xuất hiện nhân vật hoàng tử quái vật của bộ phim “Beauty and the Beast 2017” gần như y hệt với ý tưởng mà mình đã vẽ lên.

Huong Ly di xe hop gan 3 ti - Copy

Chính vì vậy, bộ trang phục của Hương Ly được làm thủ công bằng tay rất kỳ công, có giá trị lên đến gần 100 triệu đồng. Đây cũng là một trong những bộ trang phục mà nhà thiết kế Trần Hùng cũng như chính Hương Ly tâm đắc nhất trong bộ sưu tập “Children’s books”.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *