Lệ Quyên lên sân khấu song ca cùng “nam thần Bolero” – bài hit làm nên tên tuổi “nữ hoàng phòng trà”

(Star News) – Sau những ngày chờ đợi, Thần tượng Bolero mùa 2 chính thức lên sóng truyền hình. Đây tiếp tục là cuộc thi tìm kiếm những giọng ca “thiên phú” yêu thích Bolero và là nơi tôn vinh dòng nhạc bất hủ của Việt Nam.

Ngoài những nhận xét chuyên môn, khán giả sẽ thấy được sự duyên dáng hài hước của bộ tứ quyền lực trên ghế nóng. Đặc biệt, sự xuất hiện của những giọng ca tài năng sẽ là điểm nhấn giúp chương trình tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người xem. Ngay tập đầu tiên, sẽ có sự xuất hiện của một “nam thần” sở hữu ngoại hình lãng tử cùng nụ cười tỏa nắng “thiêu đốt” khán giả ngay ánh nhìn đầu tiên.

IMG_4907

Thể hiện ca khúc “Tình lỡ” một bản hit gắn liền với tên tuổi của Lệ Quyên đã khiến 4 HLV đứng ngồi không yên và “nữ hoàng phòng trà” phải bấm chọn ngay những câu hát đầu tiên. Lệ Quyên còn không ngân ngại cầm mix bước lên sân khấu song ca cùng “nam thần” tạo nên một bản “Tình lỡ” mới mẻ lần đầu tiên có tại Thần tượng Bolero.

IMG_4918

Bên cạnh “soái ca” chương trình còn có sự xuất hiện của ‘”thánh nữ bolero” đến từ Thành Phố Huế. Cô cho biết tham chương trình để thử thách bản thân và cảm thấy có sự đồng điệu trong dòng nhạc Bolero.

IMG_4010

Đặc biệt, cô còn gửi tặng cho khán giả một đoạn trong ca khúc “Lý mười thương” khiến lệ Quyên phải thốt lên rằng “Giời ơi, hay thế” riêng Đàm Vĩnh Hưng thì tuyên bố “nếu không chọn anh, đố em ra khỏi hậu trường được”. Một cuộc chiến gây cấn cũng diễn ra trên sân khấu giữa 4 HLV để tranh giành giọng ca này về với đội của mình.

IMG_4012

Tập 1 Thần tượng Bolero vòng Tinh hoa sẽ lên sóng vào lúc 20h30 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *