Hoài Linh mặc bà ba đi họp báo ‘Ba Vợ Cưới Vợ Ba’

(Star News) Tối ngày 20.12, phim “Ba vợ cưới vợ ba” đã có buổi ra mắt hoành tráng tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên chính cùng đông đảo khách mời nổi tiếng.

Nghệ sĩ Hoài Linh vốn hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, kể cả họp báo những phim mà anh tham gia. Tuy nhiên, vì tâm đắc và đặt nhiều kì vọng cho vai diễn Năm Nhẹp trong “Ba vợ cưới vợ ba”, nên anh đã dành thời gian đến chung vui cùng đoàn phim.

doan-phim-giao-luu2

hoai-linh-va-khan-gia

Anh chia sẻ trong buổi họp báo: “Nhân vật  Năm Nhẹp giống Hoài Linh ngoài đời nhất là ở chỗ “mít ướt”. Linh cũng rất hay khóc mỗi khi xúc động. Đây là nhân vật rất gần gũi, tuy bề ngoài hay la rầy, khó tính nhưng bên trong lại rất thương yêu đứa cháu ngoại duy nhất. Linh hy vọng khán giả sẽ đồng cảm và yêu thích nhân vật Năm Nhẹp này. Nhân đây Linh xin gởi lời cảm ơn toàn thể ê kíp, các diễn viên quần chúng, đóng thế đã cùng chúng tôi đồng cam cộng khổ để hoàn thành bộ phim này”.

hoai-linh2

Bên cạnh  Hoài Linh, các diễn viên Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt, Kiều Trinh..v.v.. cũng chia sẻ về quá trình đóng phim, những kỉ niệm vui đã có cùng với nhau cũng như những khó khăn gặp phải. Những lúc trời mưa phải nghỉ quay, cả đoàn ngồi livestream trêu chọc nhau đã khiến mối quan hệ các diễn viên thân thiết và gắn bó hơn. Đặc biệt là tình cảm của những người dân địa phương nơi đoàn phim thực hiện khiến ai nấy cũng xúc động.

hoang-oanh-khanh-my-tung-hoa-cuoi

kieu-trinh-va-con-gai

Không gian buổi họp báo được trang trí như một tiệc cưới thật sự. Sau khi giao lưu, hai diễn viên Hoàng Oanh, Khánh My đã bất ngờ tung hoa cưới như một món quà chia sẻ sự may mắn và hạnh phúc dành cho khách mời tham gia chương trình.

jun-pham-3651

khanh-my-hoang-oanh

ly-hai-minh-ha1

phi-thanh-van-va-chong1

doan-minh-tuan-vc-le-khanh-nam-cuong

Bộ phim “Ba vợ cưới vợ ba” với sự tham gia của các diễn viên: Hoài Linh, Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt,..v.v.. Phim do BHD phát hành, khởi chiếu từ 23.12.2016 tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Việt Tiến | Starnews.vn

Photo: Nhái, Thịnh Đỗ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *