Đỗ Phú Quý điển trai trong ngày khai trương shop đồng hồ Ctime

(Star News) Ngày 22 tháng 12 năm 2016, Showroom đồng hồ chính hãng Ctime chính thức khai trương tại địa chỉ B55 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những showroom lớn nhất của Ctime tại TP. Hồ Chí Minh, cung cấp hơn 5000 mẫu đồng hồ đến từ nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng được yêu thích, như Casio, Citizen, Orient, Seiko, OP, … Đến với showroom Ctime, khách hàng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, đồng thời được thỏa sức thử và lựa chọn những chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

img_0213

Nhân dịp khai trương Showroom đồng hồ chính hãng Ctime tại đường Nguyễn Trãi, Quận 1, Ctime thực hiện chương trình “Đón giá sốc, nhận quà khủng”

img_0206aadad

Năm 2005, cửa hàng đầu tiên của Shopdongho.com với sứ mệnh mang những chiếc đồng hồ chính hãng đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ra mắt diễn đàn shopdongho.vn dành cho những người yêu thích và quan tâm đến đồng hồ, chuyên cung cấp các kiến thức liên quan đến lĩnh vực này.

img_0112

img_0226

Sau 11 năm hoạt động, Shopdongho.com vẫn luôn theo đuổi định hướng kinh doanh bền vững. Đó là trở thành nhà bán lẻ đồng hồ chính hãng có chất lượng và dịch vụ tốt tại thị trường miền Nam Việt Nam. Ngoài ra, Shopdongho.com đã khai trương liên tiếp nhiều cửa hàng trải dài khắp cả nước, phát triển thương hiệu trở thành hệ thống đồng hồ chính hãng uy tín với mức giá tốt.

img_0231

img_0247

Showroom tại Nguyễn Trãi là cột mốc quan trọng trong giai đoạn chuyển mình từ thương hiệu Shopdongho thành Ctime sau hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Tập thể ban lãnh đạo và nhân viên Ctime xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng hết sức mình để không phụ lòng những quý khách đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ Ctime

img_0258

Ngoài nghi thức quan trọng của một buổi lễ khai trương như: múa lân, cắt băng khánh thành … Lễ khai trương showroom đồng hồ chính hãng Ctime tại B55 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh còn đón tiếp đại diện các nhà phân phối đồng hồ tại thị trường Việt Nam như Casio, Citizen, Seiko, Op… và sự tham gia biểu diễn của ca sĩ đang được yêu thích trên cộng đồng mạng Đỗ Phú Quí. Đỗ Phú Quí đã gởi đến hệ thống đồng hồ chính hãng Ctime lời chúc mã đáo thành công và gởi đến quý khách hàng tham dự lời chúc “Vạn sự như ý” nhân dịp Tết đến Xuân về.

img_0265

img_0272

img_0274

Việt Tiến | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *